Tiếp cận thông tin: Pháp luật và thực tiễn trên thế giới và ở Việt Nam - Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội; Trung tâm Nghiên cứu quyền con người - Quyền công dân; Trung tâm Luật so sánh (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách trình bày những vấn đề lý luận cơ bản, khuôn khổ pháp luật, thực tiễn và những bài học kinh nghiệm quốc tế, khu vực về tiếp cận và thực thi luật tiếp cận thông tin. Phụ lục giới thiệu một số văn bản, quy định về quyền tiếp cận thông tin trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam.