Tra cứu và hướng dẫn thực hiện Luật cán bộ công chức - Luật viên chức năm 2013 quy trình thanh tra, quy chế thi tuyển, xét tuyển, quy chế thi thăng hạng, tuyển dụng, sử dụng, ký kết hợp đồng làm việc và chế độ tiền lương đối với công chức, viên chức 2013 - Vũ Hoa Tươi (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Tập hợp các quy định pháp luật liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức liên quan đến công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, miễn nhiệm và thanh tra về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức, viên chức; chế độ tiền lương, phụ cấp, trợ cấp, bảo hiểm xã hội đối với cán bộ công chức, viên chức; Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức.