Tra cứu Bộ luật Dân sự năm (2005 - 2012) và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần Thế Vinh (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2012)
Sách hệ thống những quy định pháp luật về dân sự; việc áp dụng một số quy định của bộ luật dân sự về giao dịch và giải quyểt tranh chấp giao dịch, bồi thường thiệt hại; về giao dịch bảo đảm; về tài sản; về nhà ở và quyền sử dụng đất; về sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền liên quan đến nhân thân; về pháp nhân, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài.