Tìm hiểu về Bộ luật Hình sự Việt Nam - Tội phạm và hình phạt năm 2012 - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách giới thiệu toàn văn Bộ luật Hình sự và các vấn đề hỏi đáp; Tìm hiểu về tội phạm và mức hình phạt trong bộ luật; Những quy định pháp luật mới nhất về trách nhiệm hình sự năm 2012.