Hỏi đáp và xử lý các tình huống về pháp luật dân sự năm 2012 - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách dưới dạng hỏi đáp, giải thích và xử lý các tình huống về pháp luật dân sự, Bộ luật Tố tụng hình sự, Luật Thi hành án dân sự cùng những quy định pháp luật về Quyền dân sự năm 2012.