Giới thiệu văn kiện quốc tế về quyền con người = An Introduction to International Human Rights Instruments - Trung tâm Nghiên cứu quyền con người và quyền công dân. Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách bao gồm toàn văn Hiến chương Liên Hợp Quốc, Bộ luật Quốc tế và các văn kiện cơ bản về quyền con người như quyền tự quyết, chống phân biệt đối xử, quyền phụ nữ, quyền trẻ em và các quyền liên quan.