Điều lệ Đảng và phương hướng chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng theo Đại hội lần thứ XI - Quý Long; Kim Thư (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách hệ thống hóa các văn bản pháp luật của Nhà nước quy định kiểm toán, lập dự toán phân bổ, thu chi, quyết toán kinh phí ngân sách Nhà nước và các quy định có liên quan.