Những vấn đề cơ bản của luật pháp Mỹ - Khoa Luật trường Đại học New York; Alan B. Morrison (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách trình bày khái quát những lĩnh vực cơ bản trong hệ thống luật pháp Mỹ nói chung và từng bang nói riêng. Mỗi chương của cuốn sách trình bày khái quát một lĩnh vực khác nhau. Đây là một công trình rất công phu và toàn diện, bao quát mọi lĩnh vực cơ bản trong hệ thống luật pháp Mỹ.