Xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Lưu Kiếm Thanh (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách nói về quá trình xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật; việc áp dụng văn bản quy phạm pháp luật tại Việt Nam.