Thúc đẩy các phương pháp tiếp cận dựa trên quyền trẻ em - Joachim Theis (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách tổng hợp một cách đầy đủ, khái quát các bài viết về cách áp dụng phương pháp tiếp cận dựa trên Quyền trẻ em đã được trình bày qua các hội thảo tập huấn, các báo cáo tổng kết đánh giá chương trình và được kiểm nghiệm trong quá trình hoạt động cứu trợ. Là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho những người làm công tác xã hội, công tác ve trè em và việc thực hiện Công ước về Quyền trẻ em.