Những văn bản pháp luật về quản lý hành chính nhà nước (Những văn bản, sửa đổi, bổ sung mới nhất) - Nhà xuất bản Công an Nhân dân (Nhà xuất bản Công an Nhân dân, 2004)
Sách giới thiệu các văn bản pháp luật, quy phạm pháp luật hiện hành của Nhà nước có liên quan trực tiếp đến quản lý hành chính Nhà nước như: Quản lý hành chính giấy tờ trong cơ quan; Tổ chức; Cải cách hành chính; Quy định tiếp công dân của cơ quan; Tiết kiệm; Chống lãng phí và quy chế làm việc của cơ quan, tổ chức...