Khung giá đất và các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Đất Đai - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2004)
Sách gồm các quy định về phương pháp xác định giá đất, khung giá các loại đất và các văn bản pháp qui hướng dẫn thực hiện luật đất đai. Cuốn sách rất hữu ích cho sẽ hữu ích đối với các cơ quan nhà nước đại diện chủ sở hữu toàn dân về đất đai, các tổ chức và cá nhân người sử dụng đất, các đối tượng khác có liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất.