Thuật thuận tâm ý - Epley Nicholas (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Sách khám phá sự thật về năng lực “thần giao cách cảm” của bộ não. Kỳ thực, đây là một loại hoạt động đọc ý nghĩ rất bình thường mà chúng ta thực hiện hàng tá lần trong ngày và đều đặn mỗi ngày trong suốt cuộc đời mình mỗi khi chúng ta muốn biết người khác đang nghĩ gì, muốn gì, cảm nhận thế nào, hoặc có ý đồ gì.