Ứng dụng Dịch học trong dự đoán tương lai - Nguyễn Tiến Đích (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2015)
Cuốn sách gồm 8 chương sơ lược về bộ Kinh Dịch; những vấn đề cơ bản của Dịch học; Lập Quẻ Dịch; Những vấn đề cơ bản dùng trong dự đoán theo quẻ Dịch; Dự đoán theo quẻ Thể, quẻ Dụng; Dự đoán nhà đất theo quẻ Dịch; Dự đoán vận hạn cuộc đời; Dự đoán sự việc theo quẻ Dịch.