Tham vấn tâm lý cá nhân và gia đình - Trần Đình Tuấn; Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách trình bày những nội dung cơ bản về các trường phái cũng như quá trình tham vấn tâm lý cá nhân và tham vấn tâm lý gia đình và những uẩn khúc tâm lý, những khúc mắc tình cảm không thể dễ dàng cho cha mẹ, anh chị em hay bè bạn hiểu được, hoặc không thể giải quyết bằng những lý thuyết đạo đức cao siêu của tôn giáo.