Những quy luật tâm lý về sự tiến hóa của các dân tộc - Gustave Le Bon (Nhà xuất bản Thế giới, 2015)
Sách mô tả những đặc tính tâm lý của các chủng tộc và cho thấy lịch sử của một dân tộc và nền văn minh của nó được các đặc tính này định hình như thế nào; và hiểu về sự tiến hóa của các dân tộc, người đọc sẽ tìm đc nhiều gợi ý, lời khuyên khi làm việc với đám đông, và hiểu về sự tiến hóa của các dân tộc, và qua đó hiểu về sự tiến hóa của các tổ chức, các nhóm người…