AQ - Chỉ số vượt khó: Biến khó khăn thành cơ hội - Paul G. Sroltz (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2015)
Cuốn sách tập trung vào khái niệm AQ (Adversity Quotient) - chỉ số vượt khó. AQ được hiểu là khả năng của một người đối mặt, vượt qua và thậm chí biến những khó khăn, thách thức thành cơ hội để phát triển.