Trò chơi hữu hạn và vô hạn - James P. Carse (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2015)
Sách phân tích và so sánh hai loại trò chơi cơ bản định hình cuộc sống của chúng ta: trò chơi hữu hạn và trò chơi vô hạn. Hiểu một cách đơn giản thì hai trò chơi này đúng như tên gọi của chúng, trò chơi hữu hạn có giới hạn còn trò chơi vô hạn thì không.