Chủ nghĩa Marx và triết học ngôn ngữ - V. N. Voloshinov (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách gồm 3 phần nêu nên các vấn đề: Tầm quan trọng của triết học ngôn ngữ đối với chủ nghĩa Marx; những con đường của triết học ngôn ngữ Marxist; tiến tới một lịch sử hình thức phát ngôn trong các cấu trúc ngôn ngữ.