9 bí quyết vận dụng luật hấp dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời - Pam Grout (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách giới thiệu chín thí nghiệm giản đơn để chứng minh con người hoàn toàn có được sức mạnh, luôn tồn tại một nguồn năng lượng vô hình và khi bạn tập trung vào điều gì thì điều đó sẽ mở ra với bạn, tư duy và nhận thức của bạn có tác động đến vật chất, bạn có thể kết nối với mọi người và mọi vật trong vũ trụ.