Tâm lý học xuyên văn hóa - Knud S. Larsen; Lê Văn Hảo (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Sách phản ánh các ảnh hưởng khác nhau của văn hóa tới hành vi con người và các cuộc tranh luận giữa tâm lý học văn hóa và tâm lý học xuyên văn hóa; yếu tố sinh học và yếu tố văn hóa - xã hội luôn song hành và đồng tiến hóa.