Tuyển tập các đề tài nghiên cứu khoa học và dự án điều tra giai đoạn 2009 - 2013 - Trung tâm Thông tin và dự báo kinh tế - xã hội Quốc gia. Bộ Kế hoạch và đầu tư (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Sách gồm 3 phần: Phần I: Cơ sở khoa học và phương pháp luận nghiên cứu thông tin và dự báo kinh tế - xã hội; Phần II: Ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp luận dự báo trong nghiên cứu quản trị thông tin và dự báo kinh tế Việt Nam; Phần III: Giới thiệu các dự án điều tra, khảo sát.