Luật học so sánh - Võ Khánh Vinh; Học viện Khoa học xã hội. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách trình bày khái niệm luật học so sánh, phương pháp luận, lịch sử của luật học so sánh. Mục đích và việc sử dụng các kết quả của luật học so sánh, khách thể của luật học so sánh...