Làm chủ bộ não: Những chiến thuật giúp vượt qua xao nhãng, lấy lại tập trung và làm việc sáng suốt - David Rock (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Sách tìm hiểu những khám phá mới nhất về khoa học thần kinh vào thế giới kinh doanh; những nghiên cứu hấp dẫn về các năng lực và hạn chế của não bộ; đồng thời, gợi mở cho chúng ta cách thức điều khiển những hoạt chất trong bộ não để luôn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được thành công.