Một nghiên cứu về các nguyên tắc nhận thức của con người - George Berkeley (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách phê phán học thuyết của Locke về các ý niệm trừu tượng như một nguyên tắc sai lầm cơ bản, quan điểm ngộ nhận về công dụng của ngôn ngữ khi truyền đạt các ý niệm; xem xét những lợi ích mà học thuyết của Berkeley đem lại cho hoạt động nhân thức của con người đối với triết học, khoa học và tôn giáo.