Động lực chèo lái hành vi: Sự thật kinh ngạc về những động cơ thúc đẩy hành động của con người - Daniel H. Pink (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2013)
Sách tìm hiểu về động cơ và động lực của con người, những khác biệt giữa lý thuyết và thực tế và tác động của chúng tới đời sống con người; những chỉ dẫn và tiêu chuẩn vô hình của xã hội làm nền tảng cho mọi hoạt động đó là: sự sinh tồn, sự tưởng thưởng và trừng phạt ngoại vi, sự khích lệ bởi những khao khát ngoại vi.