Tư duy của chiến lược gia nghệ thuật kinh doanh Nhật Bản = The mind of the strategist - Kenichi Ohmae (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2013)
Sách tiết lộ các quá trình tư duy và các kỹ thuật lập kế hoạch cần thiết của các công ty có tên tuổi; vén bức màn bí mật về cơ chế hoạt động của các công ty và tận dụng để mang về lợi nhuận lớn cho họ với hàng loạt ví dụ tình huống về tư duy chiến lược.