Bách khoa thư các khoa học triết học. Tập 1: Khoa học lôgích - G.W.F. Hegel (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2013)
Trong tập 1, sách được gọi là tiểu lôgích học vì nó là tóm lược của cuốn đại lôgích học, tác giả trình bày quy luật vận động và phát triển của thế giới dưới ba cấp độ: lôgích hình thức, lôgích biện chứng và lôgích siêu biện.