Bí mật của nước - Masaru Emoto (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách giới thiệu cuộc hành trình đầy ấn tượng của nước trên trái đất, về cuộc đời bí ẩn của nước; việc ứng dụng trí tuệ của nước vào cuộc sống của con người; thể hiện quan điểm đề cao và trân trọng nước từ đó kiên cường đương đầu với những thử thách mà thế kỷ XXI phải đối diện.