Tư duy sáng tạo và phương pháp nghiên cứu khoa học - Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Tri thức, 2013)
Sách cung cấp thông tin giúp các độc giả hiểu cách thức thực hiện một công trình nghiên cứu, bắt đầu từ khâu hình thành ý tưởng đến việc triển khai một đề tài nghiên cứu và cách bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của sản phẩm nghiên cứu.