UFO: Những tiết lộ mới nhất về UFO từ các phi công, người dân và các cơ quan chính phủ - Leslie Kean (Nhà xuất bản Thế giới, 2013)
Sách cung cấp những thông tin về vật thể bay không xác định (UFO) qua những tiết lộ, mô tả của các quan chức chính phủ, các chuyên gia không quân; những lý giải về UFO trên lĩnh vực quân sự, những ảnh hưởng của nó tới hàng không.