Giác quan thứ 6: Khơi nguồn năng lượng tâm linh của bạn - Nadel Laurie (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách khám phá mối tương quan giữa trực giác, khả năng sáng tạo, những sự kiện tinh thần, sự kết hợp giữa trực giác với khoa học về cận tâm lý học và sinh lý học của con người và cách tận dụng nguồn sức mạnh tâm trí vô tận của bản thân.