Các quy tắc của phương pháp xã hội học - Émile Durkheim (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản về xã hội học từ khái niệm sự kiện xã hội; các quy tắc quan sát các sự kiện xã hội; các quy tắc phân biệt hiện tượng bình thường và hiện tượng bệnh lí; cách thức nhận biết về sự cấu tạo các loại hình xã hội; giải thích các sự kiện xã hội; trình bày luận cứ chứng minh và quyền uy của môn xã hội học.