Hành tinh thứ mười hai: Những bằng chứng không thể chối cãi về nguồn gốc và tổ tiên của loài người - Zecharia Sitchin (Nhà xuất bản Thế giới, 2012)
Sách lý giải về nguồn gốc của loài người, về thiên sử thi về Đấng sáng tạo của người Sumer/Babylon trong Kinh thánh và những kết luận về sự tồn tại của một hành tinh nữa trong Hệ mặt trời của chúng ta, nguồn gốc sự sống trên Trái Đất; những mâu thuẫn giữa Kinh thánh và thuyết tiến hóa, giữa đức tin và khoa học.