Khoa học kỹ thuật và giáo dục Trung Quốc - Tịch Xảo Quyên; Trương Ái Tú (Nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu, 2012)
Sách giới thiệu cơ bản tình hình phát triển khoa học kỹ thuật và giáo dục ở Trung Quốc từ chiến lược khoa học giáo hưng quốc, hệ thống nghiên cứu khoa học và giáo dục, dự trữ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật, nhân tài đến những tiến bộ và sáng tạo trong khoa học kỹ thuật của Trung Quốc.