Thiền và não bộ: Thông thái cổ xưa và khoa học hiện đại - Heinz Hilbrecht (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách đánh giá nghệ thuật thiền sinh của con người từ kinh nghiệm truyền thống tới sự phát triển đột phá của nghiên cứu khoa học não bộ tư duy vô thức; thuyết trí lực; những nguy cơ có thể cho người thiền.