Điều bất khả: Giới hạn của khoa học & khoa học của giới hạn - John D.Barrow (Nhà xuất bản Tri Thức, 2012)
Sách trình bày những khám phá của tác giả về những điều bất khả trong thực tế (giới hạn của khoa học & khoa học của giới hạn) như tính hữu hạn của không gian và thời gian, giới hạn về nhận thức của con người và vấn đề vô hạn của vũ trụ.