Xã hội học về lãnh đạo, quản lý - Lê Ngọc Hùng (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách gồm 7 chương giới thiệu cách tiếp cận tổng hòa các quan hệ của xã hội học về lãnh đạo, quản lý; sự hình thành xã hội học về lãnh đạo, quản lý; góc tiếp cận mới của xã hội học quản lý sau suy thoái kinh tế toàn cầu; cơ cấu xã hội và quản lý xã hội.