Tư duy như một hệ thống - David Bohm (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách tập hợp những trao đổi của tác giả tại hội thảo được tổ chức từ 31/11-2/12/1990 tại Ojai, California; trình bày về vai trò của tư duy và tri thức ở mọi cấp độ của đời sống con người, từ những suy nghĩ riêng tư về căn tính của cá nhân đến nỗ lực tập thể nhằm vươn tới nền văn minh tốt đẹp hơn.