Nhật ký cuối cùng - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Phương đông, 2011)
Sách nêu ra những câu hỏi nhằm nhấn mạnh tư tưởng của mình và để tiên đoán những mục tiêu. Thấu rõ phần lớn các nỗi thống khổ của con người đều được phát sinh từ tính tự kỷ, cái tôi to lớn và sự khao khát khẳng định một chí hướng thanh thoát: một tâm trí, một ý thức phổ quát cần thiết cho việc nhận thức rằng mỗi con người chúng ta là cả nhân loại.