The top secret: Biến ước mơ thành sự thật nhờ Luật Hấp dẫn - Som Sujeera (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách gồm 9 chương và kết luận, lý giải vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế; giải thích về tác động của Luật Hấp dẫn dựa trên tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt giáo lý của đạo Phật.