Bản đồ tâm hồn con người của Jung - Murray Stein (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách trình bày những nét cơ bản về học thuyết của nhà tâm lý học phân tích nổi tiếng người Thuỵ Sĩ, Carl Jung với 9 vấn đề chính về cái tôi ý thức, năng lượng tâm thần, cổ mẫu và bản năng...Cuốn sách được kì vọng sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng để hiểu sâu hơn về thế giới bên trong tâm hồn con người.