Năng lượng hạt nhân: Chiến tranh và hoà bình - Nguyễn Thọ Nhân (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách trình bày bức tranh toàn cảnh về năng lượng hạt nhân. Việc sử dụng năng lượng hạt nhân cho các mục đích chiến tranh và những ứng dụng hoà bình của năng lượng hạt nhân trong y học, nông nghiệp, công nghiệp, thuỷ văn...