Bí quyết khơi mở hạnh phúc cho những người mẹ đi làm - Ph.D Cathy L. Greenberg; J. D Barrett S. Avigdor (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2010)
Sách đưa ra những bằng chứng khoa học, phương pháp thực tế và thuyết phục nhằm giúp cho các bà mẹ đi làm tìm được niềm vui, hạnh phúc và sự cân bằng trong công việc của mình ở cả nơi làm việc và ở gia đình.