Cái tôi chân thực - Mari Perron (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2011)
Sách giới thiệu về tiến trình tìm kiếm bản ngã chân thực, đưa ra những bí quyết phòng tránh tiêu cực, vượt qua sợ hãi, khó khăn, để tự khai sáng và cảm nhận hạnh phúc nội tâm dẫn đến thành công trong cuộc sống.