Thiền và phân tâm học - D.T.Suzuki; E. Fromm, R.D. Martino (Nhà xuất bản Thời đại, 2011)
Sách trình bày về những thay đổi về thái độ tinh thần và trí tuệ trong thuyết phân tâm học, những yếu tố tạo nên tiềm thức, sự chuyển đổi từ tiềm thức sang ý thức và mục đích của liệu pháp phân tâm học.