Trí thông minh thực dụng - Harvey Deutschendorf (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách giới thiệu nhiều câu chuyện thực tế giúp chúng ta có thể rút ra những bài học bổ ích cho việc tăng cường trí tuệ cảm xúc bản thân cũng như ứng dụng để tạo dựng những thành công trong cuộc sống.