Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về đánh giá nhiệm vụ khoa học và công nghệ ở Việt Nam - Phan Xuân Dũng; Hồ Thị Mỹ Duệ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách đề cập vấn đề cơ bản về nhiệm vụ khoa học và công nghệ, kinh nghiệm của một số nước trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt là chủ trương giải pháp, cách quản lý và điều hành, tổ chức hoạch định chính sách và đầu tư cho khoa học công nghệ.