Con đường tâm linh: Hành trình thay đổi cuộc đời = Way Of The Peaceful Warrior: A book that changes lives - Dan Millman (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách dẫn dắt con người về việc thiền để cảm nhận cuộc sống hiện hữu quanh mình, phương pháp hoá niệm thế giới tìm ra chính mình cái tôi trong chất lượng sống: Niềm vui, trí khôn được phát huy, học cách sống đơn giản đem lại sự sống tốt đẹp cho mình và xã hội.