Vấn đề chủ nghĩa xã hội khoa học trong tác phẩm của C.Mác - Ph.Ăngghen V.I.Lênin - Trần Chí Mỹ; Doãn Chính; Đinh Ngọc Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách phân tích những vấn đề về chủ nghĩa xã hội khoa học trong các tác phẩm của C. Mác. Ph. Ăngghen, Lênin; làm rõ những luận điểm xuất hiện trong hoàn cảnh lịch sử, quá trình đấu tranh của các luận điểm; bài học đối với nhận thức và hoạt động thực tiễn xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và thế giới.